Bìa menu da màu xanh

Bìa menu da màu xanh được may với đường nét sắc sảo, có thể in logo lên bìa menu tạo sự chuyên nghiệp cho dịch vụ của bạn

  • Mã SP:BMN-02
  • Giá bán:Liên hệ
Bìa menu da màu xanh

Nếu bạn đang chuẩn bị cho công việc kinh doanh nhà hàng, khách sạn, dịch vụ cao cấp thì cần trang bị cho mình những cuốn menu da hoặc giả da với kiểu dáng trang nhã, lịch sự có in logo để tạo sự sang trọng và chuyên nghiệp.

Dòng sản phẩm menu da, bìa tính tiền da, simili giả da rất được ưa chuộng vì nó tạo cảm giác sang trọng, sắc sảo và chỉn chu.

Bìa menu da màu xanh

Bìa menu da màu xanh 

 

Menu da, menu simili hay còn gọi là menu giả da còn gọi là thực đơn da là sản phẩm dùng để đựng thực đơn hoặc các loại giấy tờ khi đưa cho khách hàng tham khảo và lựa chọn. Menu da thường được các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê lựa chọn in logo và tên đơn vị lên để quảng bá.

Bạn có thể yêu cầu in tên và logo của đơn vị mình trên bìa menu da với các hình thức ép chìm không nhũ, ép chìm nhũ bạc, ép chìm nhũ vàng...

Khi lựa chọn mẫu bìa menu hoặc bìa tính tiền, bill tính tiền bạn cần tham khảo kỹ các loại chất liệu làm bìa, có nhiều loại, nhiều kiểu giả da khác nhau, có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha